เปลี่ยนธีมขยายหน้าจอ
  • 74เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

ทำไมPHPwind9.0ติดตั้งแล้วจึงมีปัญหา [คัดลอกลิงค์]

ถอยกลับ ถัดไป
ออฟไลน์ niralai

UIDผู้ใช้ลำดับที่ 1

เพศ : ไม่ระบุเพศ

 โพสต์ : 320

 สำคัญ : 0

 เงิน : 323 (บาท)
 ความดี : 313 (แต้ม)
 เครดิต : 0 (แต้ม) [เติม]
 จิตพิสัย: 0 (แต้ม)
เหรียญ

ดูเหรียญทั้งหมด

เฉพาะโพสต์แรก ลำดับปกติ เครื่องมือ ลิงก์โพสนี้  โพสต์เมื่อ: 2015-07-03 01:18:09: 2015-07-03 จำนวนผู้เข้าชม: 74 ท่าน
         ทำไม PHPwind9.0 ติดตั้งแล้วจึงมีปัญหาบ่อย   เห็นเพื่อนสมาชิกติดตั้งกันแล้วมีปัญหากันมาก  ในส่วนตัวคิดว่าถ้าเป็นแบบนั้น  ก็อยากจะกลับไปใช้ 8.7เหมือนเดิมดีกว่ามั้ง  บางคนลงหลายครั้งแล้วก็ยังแก้ไม่หาย บางคนต้องไปตั้งค่าอะไรอีกมากมาย เซ็ตค่ตั้งค่าไฟล์ chmod 777  หรือต้องลบไฟล์อะไรอีกกไม่รู้    สาเหตุหนึ่งอย่างที่คุณบอลบอกก็น่าจะมาจากโฮสต์   อันนี้ค่อนข้างจะเห็นด้วยเกือบ 100 %   เพราะว่าหลังจากที่ย้ายโฮสต์ไปใช้ของนอก    ไม่ว่าจะติดตั้งอย่างไรกี่ครั้งก็ผ่าน โดยไม่มีปัญหา ไม่ต้องเซ็ตค่าไฟล์ chmod 777 และกว่าที่จะทำเว็บออกมาเป็นรูปร่างติดตั้งใหม่กว่า 5 รอบแล้ว   พอดีติดตั้งพร้อมกันทีเดียว 2 เว็บ   เว็บหนึ่งเอาไว้ทดลองศึกษา   bZsg7[: C  
          เพราะเมื่อตัดสินใจมาใช้
PHPwind9.0 ก็ต้องมาเริ่มเรียนนับหนึ่งใหม่กันเลย   เลยทำให้ประมาทไม่ได้ พอพลาดขึ้นมาแล้วมันแก้ไขยาก เว็บที่ทดลองทำอย่างไรก็ได้ถ้าผิดพลาดก็ติดตังใหม่ลองผิดลองถูก  ส่วนเว็บจริงนี้ต้องเอาผลจากเว็บทดลองอันไหนผ่าน OK เดินหน้าต่อไปเลย  และที่สำคัญอย่าลืมแบ็คอัพฐานข้อมูลไว้ด้วย   วันก่อนมีพลาดไปลบข้อมูลในโฟลเดอร์ public_html  อีเมลไปขอความช่วยเหลือไม่ได้รับคำตอบกระจ่าง   เราเองภาษาอังกฤษไม่แข็งแรงเสียด้วยคืนครูไปหมดแล้ว    แต่พอดีเข้าไปที่ CP Admin เห็นปุ่ม Backup/Restore เพียงแค่คลิกเดียวข้อมูลเกือบ 50 Gb กู้คืนกลับมาในพริบตราเดียวไม่ถึง 10 นาที พอดีเน็ตที่ใช้ความเรวสูง 20 mbโฮสต์เก่าที่ใช้แบ็คอัพกันทั้งคืนกว่าจะเสร็จ   ตอนนี้ใช้ของ Bluehost แบบ 3 ปีตกปีละไม่ถึงสองพันบาท  Unlimited  ซึ่งกกว่า  โฮสต์เก่าตกปีละประมาณสองพันบาท 5.e. BT  
           อย่างไรก็ขอเอาใจช่วยเพื่อนๆ สมาชิกที่กำลังติดตั้ง PHPwind9.0 ขอให้ผ่านไปด้วยดี   ขอให้มีความสุขกับการใช้ PHPwind9.0  ธรรมสวัสดีครับ
ผู้ให้ย่อมเป็นที่รักของผู้ถูกให้:
กล่องตอบกลับด่วน
จำกัด255 ตัวอักษร
ขี้เกียจตอบหรือเปล่า ใช้ตรงนี้สิ!!
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
 
ถอยกลับ ถัดไป